สอบติดข้าราชการ แอพพลิเคชั่นช่วยติวข้อสอบราชการ

-

เมื่อพูดถึงอาชีพที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “ข้าราชการ” เพราะเป็นอาชีพที่มีความมั่นคงสูง ทั้งยังมีสิทธิในสวัสดิการสำหรับคนในครอบครัวอีกด้วย แต่การที่จะเป็นข้าราชการผู้ทำงานเพื่อส่วนรวมได้นั้น ต้องผ่านการสอบ ก.พ. หรือการสอบเพื่อเข้ารับการบรรจุเป็นข้าราชการ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องข้อสอบสุดหิน เปิดโลกดิจิตอล ฉบับนี้จึงขอแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้การสอบบรรจุข้าราชการเป็นเรื่องง่ายขึ้น

 

สอบติดข้าราชการ เป็นแอพพลิเคชั่นลำดับที่ 2 ของซีรี่ส์ “สอบติด” อันประกอบด้วยแอพฯ “สอบติดแอดมิชชั่น” และ “สอบติดจูเนียร์” พัฒนาโดยบริษัท สอบติด เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด ซึ่งแต่เดิมเป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือคู่มือเรียนเสริมสำหรับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ต่อมาได้ปรับตัวเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป หันมาทำแอพพลิเคชั่นเตรียมสอบแข่งขันระดับต่างๆ แทน จึงไม่ต้องซื้อหรือพกหนังสือหลายเล่มอีกต่อไป  แถมยังทำได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย

 

 

แอพพลิเคชั่น “สอบติดข้าราชการ” ประกอบด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ให้คุณใช้งาน เช่น 1. ระบบการสอบที่บรรจุเนื้อหาไว้อย่างครบถ้วนพร้อมเฉลยอย่างละเอียด มีระบบจับเวลาเหมือนนั่งอยู่ในห้องสอบจริง และสามารถรู้คะแนนทันทีหลังสอบเสร็จ 2. Leaderboard ระบบการเปรียบเทียบคะแนนกับเพื่อนคนอื่นๆ 3. ระบบการแจ้งเตือนเมื่อมีเปิดรับสมัครสอบและแจ้งวันสอบทั่วประเทศ คุณจะได้ไม่พลาดโอกาสทำฝันให้เป็นจริง และ 4. ระบบการเก็บสถิติและวิเคราะห์การทำข้อสอบในแต่ละครั้งของคุณ เพื่อหาจุดที่ต้องพัฒนาให้ได้คะแนนที่ดีขึ้น และเพิ่มโอกาสในการสอบติด

คุณสามารถเลือกทำข้อสอบของหน่วยงานต่างๆ ได้ตามความสนใจ มีทั้งประเภทฟรีสำหรับข้อสอบเนื้อหาทั่วไป และประเภทเสียค่าใช้จ่ายสำหรับข้อสอบหรือชีทสรุปเนื้อหาที่ยากขึ้น

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจแอพฯ สอบติดข้าราชการ สามารถดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ IOS และ Android

แอพพลิเคชั่นนี้เป็นเพียงตัวช่วยเตรียมความพร้อมก่อนไปสอบ ทว่ากุญแจสำคัญในการสอบผ่านคือวินัยและความขยันฝึกฝน


คอลัมน์: เปิดโลกดิจิตอล

เรื่อง: คัมภีร์ ไกรวิจิตร

ภาพ: สอบติดข้าราชการ

All Creative Team

Writer

ร่วมสร้างสังคมอุดมปัญญา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

RELATED POSTRELATED
Recommended to you

error: Don\'t copy !!!