แอปฯ ‘สรุปให้’ โดนใจคนชอบพัฒนาตนเอง

-

สำหรับคนที่ต้องการพัฒนาตนเอง รักการเรียนรู้ แต่ไม่มีเวลา เราขอแนะนำแอปพลิเคชัน สรุปให้ ซึ่งเริ่มต้นจากแนวคิดที่ต้องการให้คำว่า สรุป และ คำว่า ให้ เป็นเสมือน โรงอาหารของสมอง ที่มอบสารอาหารความรู้อันหลากหลาย ย่อยง่าย และประหยัดเวลาแก่ทุกคน

ทีมสรุปให้มีคอนเซ็ปต์คือ เรา-ตั้งใจ-ทำ-ให้-ง่าย จึงมีฟังก์ชันที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก แบ่งเป็น 3 ฟังก์ชันหลัก ดังนี้
1. การอ่านสรุปได้ใจความ เป็นการสรุปเนื้อหาโดยทีมงานสรุปให้ ผู้ใช้งานสามารถรู้เนื้อหาของหนังสือเล่มที่ต้องการภายในเวลาเพียง 8 นาที เนื้อหาที่สรุปให้จะกระชับ เข้าใจง่าย รวมทั้งมีภาพประกอบน่ารักสดใส

  1. พอดแคสต์ คือฟังก์ชันการฟังสรุปเนื้อหาสำคัญของหนังสือ ซึ่งถ่ายทอดด้วยเสียงเล่า ผู้ใช้งานสามารถฟังพอดแคสต์พลางอ่านหนังสือพลาง หรือทำงานอื่นๆ ควบคู่กันไป แม้ผู้ใช้จะย่อหน้าจอ หรือปิดหน้าจอลง ก็ยังสามารถฟังพอดแคสต์ได้อย่างไม่สะดุด
  2. คอร์สเรียนออนไลน์ ผู้ใช้งานสามารถได้รับความรู้จากคอร์สเรียน ทีมงานสรุปให้และพาร์ตเนอร์ระดับประเทศได้รวบรวมคอร์สเรียนต่างๆ ที่น่าสนใจ เนื้อหาเข้าใจง่าย และนำไปใช้ได้จริง

 

 

ในการใช้งานแอปฯ สรุปให้ ผู้ใช้จำเป็นต้องลงทะเบียนด้วยอีเมลก่อน พอเข้าแอปฯ จะพบกับเมนูต่างๆ ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

1) เมนูหน้าหลัก ส่วนบนของหน้าหลักมีฟังก์ชันค้นหา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานในการสืบค้นหนังสือ ถัดมาเป็นการแบ่งหมวดหมู่เนื้อหา ต่อด้วย สรุปให้สำหรับคุณ และ คุณอาจจะชอบเล่มนี้ ทางแอปฯ จะเลือกหนังสือที่เหมาะกับการใช้งานของเรา และแนะนำหนังสือที่คาดว่าเราน่าจะสนใจ

2) เมนูหมวดหมู่ ปัจจุบันทางแอปฯ แบ่งเนื้อหาออกเป็น 10 หมวดหมู่ เช่น จิตวิทยา-พัฒนาตนเอง, การศึกษา, การเงินการลงทุน, วิทยาการและเทคโนโลยี, อัตชีวประวัติและชีวประวัติ ฯลฯ ผู้ใช้งานสามารถกดเข้าไปหาหนังสือที่ต้องการตามหมวดหมู่ได้เลย

3) เมนูคอร์ส รวบรวมคอร์สเรียนออนไลน์ที่น่าสนใจ มีทั้งสอนสดและดูเทปบันทึกการสอน 

4) เมนูชั้นหนังสือ เป็นการจัดการหนังสือที่เราสนใจ แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ กำลังอ่าน, ชื่นชอบ และอ่านจบแล้ว

5) เมนูบัญชี เมื่อสร้างบัญชีการใช้งานแล้ว สามารถตั้งรูปโพรไฟล์ หน้าบัญชีจะแสดงหนังสือที่เราชื่นชอบ (กดหัวใจให้) และโพสต์ที่ผู้ใช้งานกดบันทึก

แอปพลิเคชัน สรุปให้ ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งในนระบบ Android และ iOS หากใครต้องการมีส่วนร่วมในการสรุปเนื้อหาเพื่อแบ่งปันให้คนอื่นได้อ่าน เบื้องต้นต้องผ่านการอบรมกับทางแอปฯ สรุปให้ก่อน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจสรุปให้


คอลัมน์ เปิดโลกดิจิทัล

เรื่องโดย: สิริรัตน์ สีเจริญ

ภาพ: สรุปให้

All Creative Team

Writer

ร่วมสร้างสังคมอุดมปัญญา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

RELATED POSTRELATED
Recommended to you

error: Don\'t copy !!!