PartyHaan ปาร์ตี้สำหรับคนชอบหาร

-

จะทำอย่างไร หากสินค้าที่เราอยากช้อปจัดโปรโมชั่นซื้อหลายชิ้นแล้วราคาถูกกว่า แต่ไม่มีคนร่วมหารด้วย หรือเดือนนี้อยากดูซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะฉายใน Netflix แต่ไม่มีเพื่อนแชร์ค่าสมัคร เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็อดคิดไม่ได้ว่าหากมีเพื่อนที่ความสนใจตรงกัน เข้ามาช่วยหารกับเราก็คงจะดี “เปิดโลกดิจิตอล” ฉบับนี้จึงขอแนะนำ

PartyHaan แอพพลิเคชั่นที่จะเข้ามาเป็นตัวกลาง ช่วยคุณหาเพื่อนหาร เพื่อนแชร์ค่าสินค้าและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1, บุฟเฟ่ต์อาหารมา 4 จ่าย 3, ค่าทริป, ค่าเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

วิธีการใช้งาน คุณสามารถค้นหาปาร์ตี้ที่น่าสนใจได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่ม, สุขภาพความงาม, ท่องเที่ยว, แฟชั่นผู้หญิง/ผู้ชาย, ดีลและบัตรกำนัล, แอพฯ สตรีมมิ่งภาพยนตร์หรือเพลง ฯลฯ โดยมีแยกเป็นหมวดหมู่ พร้อมระบบ HashTag เพื่อให้ง่ายแก่การค้นหา

เมื่อเลือกสิ่งที่คุณสนใจได้แล้ว ก็กดเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ในปาร์ตี้นั้นๆ หากตรงกับความต้องการ ก็กด “เข้าร่วมปารตี้” ได้เลย โดยชำระค่าสินค้าและบริการในยอดที่หารเฉลี่ยแล้ว ทั้งนี้แอพฯ PartyHaan จะเป็นตัวกลางรวมเงินไว้ก่อน ในกรณีที่คนเข้าร่วมไม่ครบตามจำนวนที่กำหนด ทำให้เปิดปาร์ตี้ไม่สำเร็จ จะมีการโอนเงินคืนตามช่องทางที่คุณใส่ข้อมูลไว้ แต่หากทำรายการสำเร็จ PartyHaan จะโอนเงินส่วนนี้ให้เจ้าของปาร์ตี้ หลังจากนั้นคุณยังจะสามารถติดต่อเจ้าของปาร์ตี้ได้ตลอดการเข้าร่วมผ่านห้องแชทภายในแอพฯ เพื่อเจรจารายละเอียดการส่งสินค้าหรือนัดหมายต่างๆ เมื่อคุณได้รับสินค้าและบริการแล้วจึงค่อยกดยืนยันว่าปาร์ตี้เสร็จสิ้น

 

 

นอกจากเข้าร่วมในปาร์ตี้คนอื่นแล้ว หากคุณยังไม่พบสิ่งที่ถูกใจ ก็สามารถ “สร้างปาร์ตี้ใหม่” ได้เอง โดยเริ่มจากกดสร้าง เลือกหมวดหมู่ และตั้งชื่อปาร์ตี้ พร้อมทั้งกรอกเงื่อนไข รายละเอียดต่างๆ และแฮชแท็ก เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ปาร์ตี้ของคุณ ระบุสถานที่นัดหมาย เวลา วันที่ จำนวนสมาชิกที่ต้องการ ราคาเฉลี่ยต่อคน และบัญชีธนาคารที่รับชำระเงิน แล้วรอเพื่อนๆ มาเข้าร่วมจนครบทีม

สำหรับคนที่กังวลว่าจะถูกโกงถูกหลอกรึเปล่านั้น PartyHaan ก็มีฟังก์ชั่น “โปรไฟล์” ของแต่ละเจ้าของปาร์ตี้ เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งยังมีระบบยืนยันตัวตนที่เพิ่มความมั่นใจขึ้นว่าจะไม่เกิดเหตุผิดพลาดหรือการทุจริตขึ้น  

 

 

ด้วยเหตุนี้ PartyHaan จึงนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับนักช้อปหรือคนรักโปรโมชั่นทั้งหลาย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.partyhaan.com/ แอพพลิเคชั่นสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ทั้งระบบ Android และ iOS


คอลัมน์: เปิดโลกดิจิตอล

เรื่อง: กรินทร์

ภาพ : https://www.facebook.com/partyhaan/

กัตติกา

Writer

กองบรรณาธิการ เด็กโบราณคดีเอกไทย ผู้พ่ายแพ้ต่อแมวเหมียวและสิ่งมีชีวิตน่ารัก ชื่นชอบการดูหนังและสีเขียวแต่ดันมีเสื้อสีฟ้ามากกว่าเพราะคิดเอาเองว่าใส่แล้วสวย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

RELATED POSTRELATED
Recommended to you

error: Don\'t copy !!!